Thông tin góp ý - phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn ngày càng tốt hơn

  Họ tên:

  Số điện thoại:

  Địa chỉ:

  Tiêu đề:

  Nội dung:

  Xin chào các bạn – chuyên viên và khách hàng canhohot.vn,

  Lời đầu tiên, cho phép canhohot được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

  Canhohot được thành lập tháng 11/2016 dưới dạng trang đăng tin rao vặt, với mục đích ban đầu là nơi trao đổi mua bán, giao dịch đất nền, nhà phố, biệt thự để khách hàng mua và bán đi đến ký kết hợp đồng với nhau.

  Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ đăng tin có hiệu quả tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, canhohot đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ đăng tin hiệu quả tạo uy tín và chất lượng.

  Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu đăng tin đến với khách hàng, canhohot.vn chính thức đem lại dịch vụ Đăng tin Mua bánCho thuê chuyên nghiệp từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho canhohot.vn trong quá trình tìm kiếm khách hàng tìm năng và dần dần được trở thành hiện thực.

  Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

  Trân trọng./.

  Admin